Thuốc Chữa Bệnh Thoái Hóa Khớp

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp. hiện nay có nhiều người mắc bệnh thoái hóa khớp đặc biệt là người lớn tuổi người phụ nữ mắc phải bệnh thoái hóa khớp nhiều hơn nam giới.

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp. Việt Nam hiện nay có nhiều người mác bệnh thoái hóa khớp thường gặp ở tuổi 30 trở lên, bệnh thường gây đau đớn, vận động khó khăn, khó  khăn cho việc đi lại, sinh hoạt hàng ngày cũng gặp nhiều trở ngại. người bệnh dù đi nhiều nơi nhưng vẫn không trị được bệnh thoái hóa khớp hiệu quả.

Bệnh thoái hóa khớp xảy ra khi sụn đệm các đầu xương trong khớp bị mòn theo thời gian, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiệu lượng dịch nhầy bôi trơn ma sát ở điểm nối giữa hai đầu xương. Tình trạng này gây đau nhức và cứng khớp, hạn chế cử động khớp, bệnh nặng có thể làm bệnh nhân không cử động được khớp.

 

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp. có nhiều loại thuốc điều trị thoái hóa khớp, nhưng người bệnh cần phải đi tới khám chuyên khoa để có những phương pháp điều trị đúng bệnh, ngươi bệnh có thể dùng thuốc tây , thuốc đông y,…

  • Theo Tây y: đi khám chuyên khoa để được chuẩn đoán về bệnh sau đó bác sĩ chuyên khoa kê thuốc, trong đó thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp thì có thuốc kháng sinh như olecin, beta-lactam, quinolon, amynoglycosid,…các loại thuốc kháng sinh khác nhau sẽ có tác dụng trên các loại vi khuẩn khác nhau, thuốc giảm chống viêm, sưng, đỏ, đau. Nhưng loại thuốc này chỉ có tác dụng trong một thời gian làm hết đau nhưng bệnh cơn đau vẫn đến. Ngoài ra còn có tác dụng phụ kèm theo.

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp

  • Theo đông y: có nhiều loại thuốc từ những loại thảo dược tự nhiên được nghiên cứu nhiều năm, có những loại thuốc di truyền từ lâu, đây là phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao. Không những trị xương khớp và còn trị các loại bệnh khác. Có những loại thuốc đông y bằng thảo dược trị bệnh thoái hóa khớp như: Phong thấp hoàn có tác dụng giảm đau, giải độc, thanh nhiệt. Bổ thận hoàn có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, bồi bổ khí huyết,..Giải độc hoàn hổ trợ điều trị xương khớp, giúp giả độc, kháng sinh, thanh nhiệt, mát gan,…

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp

>>>Xem thêm: Thuốc Đông y Tọa cốt thống từ loại thảo dược chữa bệnh thoái hóa khớp

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp bằng phương pháp đông y giúp tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy để bảo vệ ổ khớp giúp xương thêm chắc khỏe dẻo dai hơn. Việc dùng thuốc có thể khác nhau tùy vào cơ địa thể trạng bệnh của mỗi người.

>>>Xem thêm: Chữa bệnh thoái hóa khớp gối bằng Đông y

Tọa Cốt Thống điều trị xương khớp thật dễ dàng