Sử dụng tọa cốt thống đúng cách nhất

Những căn bệnh liên quan tới xương khớp thật sự khiến bạn mệt mỏi?

Thảo dược Tọa Cốt Thống có công dụng gì

Đặc trị thoái hóa khớp đã có Tọa Cốt Thống

132

Nghiên cứu cho thấy, trong tổng 100% người cao niên ở Việt Nam thì có tới 70% mắc các chứng bệnh liên quan tới xương khớp. Do vấn đề tuổi tác tác động lên các mô sụn, cấu trúc xương, cơ thể không sản xuất sụn hoặc sụn kém chất lượng và phải chịu một áp lực sức nặng trong suốt thời gian dài như thế là điều kiện lý tưởng cho các căn bệnh về xương phát triển.

Không chỉ có người cao tuổi, một số người trẻ cũng có nguy cơ cao mắc bệnh về thoái hóa xương. Nhóm người có công việc văn phòng, ngồi trước máy tính nhiều rất dễ mắc bệnh này. Do vị trí ngồi, vị trí đặt tay không thay đổi tác động lực trực tiếp lên xương khớp. Hoặc người lao động nặng nhưng hoạt động sai tư thế cũng là một nguyên nhân dẫn đến bệnh thoái hóa xương khớp.

thoai-hoa-cot-song1

Ảnh hưởng của thoái hóa xương khớp gây ra cho bệnh nhân trong sinh hoạt đời sống thường ngày rất khó chịu. Thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau âm ỉ, đôi lúc bùng phát dữ dội. Đau từng vùng hay toàn thân. Khổ nhất những khi giao mùa, khí lạnh tràn về càng khiến bệnh nhân đau nhức hơn.

Bệnh nhân có thể tin dùng các biện pháp chữa trị khác nhau từ tây y, đông y, y học cổ truyền hay các phương pháp trị liệu khác.

Nhưng theo nhà thuốc Hoa Đà chúng tôi ngẫm nghĩ. Trong đông y lấy tự nhiên làm thuốc, cây cỏ thảo dược quanh  ta đều là thuốc và chữa trị theo cách tự nhiên là phương pháp tốt nhất cho bệnh nhân.

dau-nhuc-xuong-khop-7

Tọa Cốt Thống – thảo dược từ thiên nhiên được Đông Y Sĩ Cảnh Thiên nghiên cứu bào chế nhiều thập kỉ với các thành phần thuốc:

  • Hoàng Kỳ
  • Đan Sâm
  • Ngưu Tất
  • Độc Hoạt
  • Đỗ Trọng
  • Ý Dĩ Nhân
  • Phục Linh.

toa-cot-thong-chot-sales

Tọa Cốt Thống sẽ dẹp tan mối lo lắng của bạn, nhưng cách sử dụng thế nào ?

  • Cách Dùng: Ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên (4 viên nếu bị nặng) trước bữa ăn.

Và chú ý nên kiêng cữ: Thịt bò, tôm, cua, crawfish, sò ốc, mắm nêm, cà pháo, cà tím, cá ngừ, cá đuối.

Nhà thuốc Hoa Đà với mong muốn ngày càng phục vụ tốt hơn sức khỏe của quý khách

Tọa Cốt Thống điều trị xương khớp thật dễ dàng