Mua Tọa Cốt Thống Hoa Đà ở đâu tốt nhất hiện nay

Quy trình làm thuốc Tọa Cốt Thống mà bạn nên biết

Công ty Methi chuyên cung cấp những loại thuốc có hiệu quả tốt, xuất xứ rõ ràng. Đây cũng là đơn vị đáng tin cậy cho rất cả những người bệnh nên lực chọn. Trong đó có thảo dược Tọa Cốt Thống được rất nhiều quan tâm. Chuyên đặc trị các bệnh xương khớp hiệu quả mà an toàn bởi thành phần từ thảo dược thiên nhiên lành tính. Chứng minh cho giới thiệu này thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn quy trình làm thuốc Tọa Cốt Thống đã được bào chế và thực hiện.

 Quy trình làm thuốc Tọa Cốt Thống mà bạn nên biết

Quy trình làm thuốc Tọa Cốt Thống

   Bước 1:

Điều đầu tiên trước khi chế biến ra bất kì một loại thuốc thảo dược nào đó và với Tọa Cốt Thống. Đó chính là lựa chọn những thành phần thảo dược có chất lượng tốt nhất, rõ ràng và thượng đẳng. Mà đã được chứng nhận bởi U.S.FDA của Mỹ. Những loại thảo dược đó đều có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia có trên thế giới. Và tùy vào từng khu vực, khí hậu nên mới chọn được loại thảo dược tốt nhất.

 Quy trình làm thuốc Tọa Cốt Thống mà bạn nên biết

 Bước 2:

Sau khi thảo dược đã được chọn lọc đúng như ý. Thì công đoạn sơ chế như: cắt làm sạch, ngâm hay rửa, sao, sấy,…sẽ được thực hiện. Tùy vào đặc tính của từng loại mà sẽ có cách sơ chế khác nhau. Để phù hợp với loại bệnh đó nhất.

 Bước 3:

Liều lượng phải được cân, đo, đong, đếm sao cho đạt chuẩn tiêu chuẩn đã được chứng nhận. Bởi đây là khâu rất quan trọng. Sự lơ là không cho phép trong bất kỳ quá trình nào và đặc biệt là khâu này. Bởi bạn cũng biết, thành phần nào quá liều thì cũng đều không tốt và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 Bước 4:

Khi đã chia đúng liều lượng cần thiết cho sản phẩm. Thì cần chuyển sang khâu say nhuyễn bột rồi trộn đều. Chúng tôi sẽ phải say nhuyễn 3 lần để cho bột được mịn nhất có thể. Sau đó cho vào thành phẩm và định dạng (viên nhộng hay viên).

 Bước 5:

Niêm phong lại và chuyển sang khâu capsule. Tức là lúc này bột thảo dược sẽ được niêm phong lại dưới dạng con nhộng với số lượng đã định sẵn.

toa-cot-thong-chinh-hang

 Bước 6:

Cho vào lọ với tiêu chuẩn lỗi lọ bao nhiêu viên. Rồi thực hiện khâu đóng, dán màng seal hay dập date ngày tháng, hạn sử dụng, tem nhãn cty,….

Mỗi một bước hay giai đoạn đều được thực hiện theo quy trình gắt gao. Đảm bảo chất lượng tốt nhất đáp ứng với sự mong đợi cũng như tình cảm của các bệnh nhân. Hy vọng quý khách sẽ hiểu thêm phần nào về quy trình sản xuất Tọa Thống Cốt hiện nay. Hãy bắt đầu liệu trình trị bệnh xương khớp bằng cách liên hệ Hotline: 0914 279 445 hoặc truy cập trực tiếp: thiendauthong.com và thiendauthong.vn để đặt hàng nhé.

>>> Xem thêm: Mua Tọa Cốt Thống Hoa Đà ở đâu tốt nhất hiện nay

Tọa Cốt Thống điều trị xương khớp thật dễ dàng