Hiệu quả của thuốc Tọa Cốt Thống đối với việc điều trị thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là bệnh lý không chỉ gặp ở người cao tuổi mà những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh này. Ở VIệt Nam và trên thế giới người bị thoái hóa khớp ngày càng nhiều và trở thành một vấn đề đáng quan tâm. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thoái hóa khớp ở người trẻ tuổi là do công việc quá bận rộn, mọi người ít có thời gian vận động và điều này kéo dài trong một thời gian dài

Viêm khớp dạng thấp, loãng xương, một số bệnh khớp khác đều gây ra thoái hóa khớp, làm cho các tổ chức sụn bị suy yếu, các chất bôi trơn khớp sụn bị giảm về số lượng, độ nhớt, khớp bị khô cứng gây đau nhứt, vận động khó khăn, phát ra tiếng kêu lạo xạo.

Triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp:

  • Khi vận động mạnh hoặc sau một thời gian dài không vận động, người bệnh sẽ có cảm giác đau ở các khớp
  • Luôn bị đau nhứt , khó chịu ở khớp nhất là khi trái gió trở trời, lúc giao mùa
  • Người bệnh có biểu hiện rõ nhất là sau khi vận động thường bị sung cứng ở khớp
  • Luôn cảm thấy có gai xương ở giữa hoặc đầu các khớp ngón tay

hieu-qua-cua-thuoc-toa-cot-thong-voi-dieu-tri-thoai-hoa-khop-2

Với kinh nghiệm trên 50 năm hành nghề đông y, Đông y Sỹ Cảnh Thiên người sáng lập nhà thuốc Hoa Đà pử ban Houston, Mỹ, đã bào chế ra thuốc Tọa Cốt Thống là thảo dược đặc trị các bệnh về xương khớp như đau lưng, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống,…Tọa Cốt Thống với những dược thượng phẩm được ươm trông fngay tại Nhà thuốc Hoa Đà cùng với kỹ thuật sao chế thủ công kết hợp hệ thống máy móc tiên tiến của Hoa Kỳ.

Những ai bị thoái hóa khớp mà đã và đang sử dụng thuốc có thể thấy hiệu quả của thuốc Tọa Cốt Thống đối với việc điều trị thoái hóa khớp. Chỉ cần uống điều độ mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên ( với những ai bị thoái hóa khớp nặng có thể uống 4 viên/ 1 lần. Uống trước khi ăn. Trong quá trình sử dụng thuốc bạn cần kết hợp ăn uống hợp lý, đủ dinh dưỡng nên kiêng các thực phẩm như: thịt bò, tôm, cua, sò ốc, mắm nêm, cà pháo, cà tím, cá ngừ, ca đuối. Ngoài ra thường xuyên tập thể dục với những bài tập nhẹ sẽ giúp cho bệnh phát triển tốt, giúp xương dẻo dai, chắc khỏe, giảm đau và quá trình điều trị sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

 

Tọa Cốt Thống là thuốc đặc trị có tác dụng chữa bệnh chứ không phải thực phẩm chức năng chỉ mang tính chất hỗ trợ, phụ trợ điều trị. Thuốc không gây tác dụng phụ như thuốc Tây Y. Tọa Cốt Thống giúp bổ sung chất nhầy cho khớp, tái tạo màng sụn ở khớp, giúp khớp vận động linh hoạt hơn giúp con người không còn nỗi lo về thoái hóa khớp và các bệnh liên quan đến khớp đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Xem thêm:

Nguy cơ của lồi đĩa đệm cột sống

Bán Tọa Cốt Thống tại quận 1

Tọa Cốt Thống điều trị xương khớp thật dễ dàng